mat ong nguyen chat chung cu 87 linh nam gia goc
 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua nhẫn cưới Hưng Tín

Thứ sáu, 18 Tháng 11 2011 09:31

Ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng khi mua nhẫn cưới Hưng Tín:

  • Chương trình quà tặng:Được áp dụng thường niên cho tất cả các khách hàng khi mua nhẫn cưới Hưng Tín. Chương trình sẽ được kéo dài trong suốt mùa cưới, từ nay đến hết 31/3/2010.
  • Cung cấp Dịch vụ bảo hành trọn đời đối với tất cả các sản phẩm nhẫn cưới: Áp dụng chế độ bảo hành trọn đời chiếc nhẫn về tuổi vàng, trọng lượng, chất lượng đá hoặc kim cương đính kèm. Làm mới 1 năm 1 lần, bao gồm rửa, đánh bóng. Miễn phí tiền công xi mạ, lắp đá, sửa chữa gẫy hỏng đối với nhẫn cưới.
  • Cung cấp Dịch vụ khắc laser miễn phí: Khi mua một cặp nhẫn cưới bất kỳ tại Hưng Tín, bạn sẽ được khắc miễn phí thông điệp của mình trên cặp nhẫn cưới bằng thế hệ máy khắc Laser DPL Genesis Marker tân tiến nhất trên thế giới hiện nay.
  • Tặng thẻ Wedding Card cho khách hàng khi mua nhẫn cưới: Áp dụng Wedding Card khi mua trang sức cao cấp vàng 18K, 14K để được ưu đãi giảm giá 50.000VNĐ/chỉ.
  • Dịch vụ tư vấn: Quý khách có thể đến 02 showroom trang sức của Hưng Tín tại địa chỉ 30 Trần Nhân Tông hoặc 109 Xã Đàn để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể gọi điện theo số của trung tâm Chăm sóc khách hàng (Call Center)

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

in tem bảo hành- thành lập văn phòng đại diện bếp từ nhật

0915 124 345
0989 121 310

Tin tức mới nhất

Cách bảo quản và sử dụng trang sức.


Như chúng ta đã biết, trang sức bằng vàng tây sẽ bị xỉn màu dần theo thời gian sử dụng do cọ xát, tiếp xúc với mồ hôi và dầu trên da trong quá trình sử dụng đeo trên người. Vì vậy, chúng ta cần biết cách bảo quản trang sức vàng tây được lâu bền hơn với cách thực hiện sau: Tránh tiếp xúc với hóa chất Khi sử dụng vàng tây trang sức, bạn cần...
Vàng – Dầu còn Chứng khoán Mỹ và USD trượt giảm

Hình ảnh

Trong phiên giao dịch chính thức cuối cùng của quý I năm 2018, diễn biến giá các tài sản đầu tư không có sự đột phá đáng kể nào. Trong đó, chứng khoán Mỹ và USD chốt phiên trong vùng tích cực, Dầu tăng nhẹ còn giá Vàng trượt giảm. Tính chung trong cả quý I, Dầu thô là tài sản tăng giá ấn tượng nhất khi cộng thêm 7% giá trị; giá vàng tăng 0,7%....
Mở 1 tài khoản giao dịch


Bạn có thể mở tài khoản ảo để đánh giá trước rồi mới bắt đầu đăng kí tài khoản thật với sàn bạn thấy phù hợp nhất. Hãy cân nhắc lựa chọn chính xác và đừng ngại đặt câu hỏi với sàn về bất kì điều gì bạn cảm thấy băn khoăn.   Mở 1 tài khoản với sàn giao dịch gồm 4 bước chính: 1. Chọn tài khoản 2. Đăng kí 3. Kích hoạt tài...

Thiết kế nhẫn theo yêu cầu

Thiết kế website

Share this post

Submit to Facebook Submit to Google Bookmarks Submit to Stumbleupon Submit to Twitter