mat ong nguyen chat chung cu 87 linh nam gia goc
 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua nhẫn cưới Hưng Tín

Thứ sáu, 18 Tháng 11 2011 09:31

Ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng khi mua nhẫn cưới Hưng Tín:

  • Chương trình quà tặng:Được áp dụng thường niên cho tất cả các khách hàng khi mua nhẫn cưới Hưng Tín. Chương trình sẽ được kéo dài trong suốt mùa cưới, từ nay đến hết 31/3/2010.
  • Cung cấp Dịch vụ bảo hành trọn đời đối với tất cả các sản phẩm nhẫn cưới: Áp dụng chế độ bảo hành trọn đời chiếc nhẫn về tuổi vàng, trọng lượng, chất lượng đá hoặc kim cương đính kèm. Làm mới 1 năm 1 lần, bao gồm rửa, đánh bóng. Miễn phí tiền công xi mạ, lắp đá, sửa chữa gẫy hỏng đối với nhẫn cưới.
  • Cung cấp Dịch vụ khắc laser miễn phí: Khi mua một cặp nhẫn cưới bất kỳ tại Hưng Tín, bạn sẽ được khắc miễn phí thông điệp của mình trên cặp nhẫn cưới bằng thế hệ máy khắc Laser DPL Genesis Marker tân tiến nhất trên thế giới hiện nay.
  • Tặng thẻ Wedding Card cho khách hàng khi mua nhẫn cưới: Áp dụng Wedding Card khi mua trang sức cao cấp vàng 18K, 14K để được ưu đãi giảm giá 50.000VNĐ/chỉ.
  • Dịch vụ tư vấn: Quý khách có thể đến 02 showroom trang sức của Hưng Tín tại địa chỉ 30 Trần Nhân Tông hoặc 109 Xã Đàn để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể gọi điện theo số của trung tâm Chăm sóc khách hàng (Call Center)

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

in tem bảo hành- thành lập văn phòng đại diện bếp từ nhật

0915 124 345
0989 121 310

Tin tức mới nhất

Mở 1 tài khoản giao dịch


Bạn có thể mở tài khoản ảo để đánh giá trước rồi mới bắt đầu đăng kí tài khoản thật với sàn bạn thấy phù hợp nhất. Hãy cân nhắc lựa chọn chính xác và đừng ngại đặt câu hỏi với sàn về bất kì điều gì bạn cảm thấy băn khoăn.   Mở 1 tài khoản với sàn giao dịch gồm 4 bước chính: 1. Chọn tài khoản 2. Đăng kí 3. Kích hoạt tài...
Chọn sàn giao dịch

Hình ảnh

Trước khi bắt đầu giao dịch thật sự, công việc đầu tiên của bạn là thiết lập 1 tài khoản với sàn giao dịch thông qua môi giới. Vậy thế nào là sàn giao dịch ? Nói 1 cách dễ hiểu đây là 1 công ty / tổ chức giúp bạn đặt lệnh mua bán với thị trường. Họ sẽ được hưởng lợi từ phí thiết lập tài khoản và phí giao dịch.   Bạn sẽ bị bối...
Tìm hiểu về Pip và Lot

Hình ảnh

Bài học hôm nay của chúng ta sẽ có liên quan chút ít đến tính toán. Bạn đã được nghe qua về khái niệm “pips” và “lots” ? Bài này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn cũng như cho bạn thấy “pips” và “lots” được tính toán như thế nào.   Hãy dành thời gian cho những điều cơ bản này trước. Bạn đừng vội giao dịch nếu như chưa cảm thấy...

Thiết kế nhẫn theo yêu cầu

Thiết kế website

Share this post

Submit to Facebook Submit to Google Bookmarks Submit to Stumbleupon Submit to Twitter